fbpx

7 miếng đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương

đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương

Cùng xem đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương

Các miếng đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương

Cùng xem các đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương hiện nay mà nếu không mua thì chẳng còn mà mua nữa. Gọi cho Mr VINH 0943805121 bạn sẽ mua chính chủ với giá tốt nhất hiện nay. sang lại toàn bộ nhà xưởng làm wood pellet tại Bình Dương. Bán toàn bộ nhà xưởng làm wood pellet tại Bình Dương giá rẻ, mua nhà xưởng làm wood pellet tại Bình Dương giá rẻ. Thuận tiện phát triển lớn nhà xưởng rộng hơn 10000 mét vuông. Có máy làm viên, có vùng nguyên liệu ngay Bến Cát. Bán hết nhà xưởng làm wood pellet tại Bình Dương giá rẻ làm chuyện khác.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương
đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương

Bán Đất Mặt Tiền Đại lộ Bình Dương Và Khu Đô Thị Mỹ Phước 3 1- Bán nhà đất mặt tiền Đại lộ Bình Dương, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đối diện khu phức hợp chung cư ,văn phòng ,Trung tâm Thương mại Becamex DT ngang 34 x 80 nở hậu, 2 mặt tiền tổng diện tích 3.500m2 thổ cư 2.500m2, khu vực quy hoạch kinh tế, tài chính tỉnh Bình Dương, khu tập trung hon 40 ngân hàng và các Trung tâm Thương mại, chung cư cao cấp. Thuận làm các dự án cao tầng trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, văn phòng , có hoa hồng cho người môi giới. Tọa lạc ngay trên đường đại lộ Bình Dương và nằm ngó về hướng đông, đối diện ngay tầm với Trung Tâm Thương Mại Becamex Bình Dương. Nơi có lượng người và nơi hội tụ tất cả những tinh hoa đẹp nhất Bình Dương hay cụ thể là Thành Phố Thủ Dầu hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu tí xíu các cơ quan gần nhất của miếng đất này. Gần nhất là Trung tâm thương mại (TTTM) Becamex gồm 5 tầng với diện tích 12.500m2, do Tổng Công ty Becamex IDC và Công ty Becamex IJC đầu tư, chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 01-9-2011.

Là trung tâm thương mại đầu tiên của tỉnh, tích hợp nhiều dịch vụ mua sắm – ăn uống – giải trí tại một điểm đến, với khoảng 100 gian hàng kinh doanh các sản phẩm thời trang nam nữ, thời trang trẻ em, mỹ phẩm, giày dép, đồ dùng gia đình của các thương hiệu nổi tiếng thế giới và trong nước với chất lượng cao. Ngoài ra còn có khu vui chơi trẻ em, siêu thị tự chọn, siêu thị điện máy.

Việc ra đời của TTTM Becamex nhằm mang đến sự lựa chọn cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội được mua sắm và vui chơi trong một không gian hiện đại và tiện lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương
đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương

CỤC HẢI QUAN BÌNH DƯƠNG

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Cục Hải quan tỉnh Bình Dương được thành lập theo Quyết định số 102/QĐ-TCHQ ngày 05/9/1991 của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan với tên gọi ban đầu là Hải quan tỉnh Sông Bé. Những ngày đầu mới thành lập, Hải quan tỉnh Sông Bé chỉ có 26 cán bộ, công chức và 6 đơn vị thuộc và trực thuộc là: Phòng Tổng hợp Nghiệp vụ, Phòng Tổ chức hành chính, Tổ kế toán, Đội Kiểm soát Hải quan, Chi cục Hải quan cửa khẩu Hoa Lư, Chi cục Hải quan cửa khẩu Hoàng Diệu. Chức năng, nhiệm vụ chính của Hải quan tỉnh Sông Bé là làm thủ tục xuất khẩu cho các mặt hàng có thế mạnh của tỉnh lúc bấy giờ như: cao su, tiêu, điều, gốm sứ, sơn mài, mỹ nghệ, điêu khắc… thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh cho phương tiện vận tải đường bộ qua lại biên giới và thực hiện công tác kiểm soát, chống buôn lậu trên địa bàn biên giới Việt Nam – Campuchia với chiều dài khoảng 240 km.

Năm đầu thành lập, Hải quan tỉnh Sông Bé chỉ làm thủ tục cho 27 doanh nghiệp với tổng kim ngạch XNK đạt hơn 24,6 triệu USD, số thuế xuất nhập khẩu thu được trên 4,1 tỷ đồng. Đến đầu năm 1997, tỉnh Sông Bé được Nhà nước cho tách thành 02 tỉnh là tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước, tuy nhiên Hải quan tỉnh Bình Dương vẫn đảm nhận công tác quản lý nhà nước về hải quan trên cả 02 tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước.

Do đặc thù địa bàn quản lý và nhằm phát triển kinh tế – xã hội và đặc biệt là công tác quản lý hải quan tại tỉnh Bình Phước, ngày 24/10/2001, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 165/2001/QĐ-TTg về việc thành lập Cục Hải quan tỉnh Bình Phước. Từ đây, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương bàn giao công tác quản lý nhà nước về hải quan cho Hải quan tỉnh Bình Phước.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương
đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương

Trong những năm qua, Hải quan tỉnh Bình Dương đã không ngừng phát triển về mọi mặt, không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được nhiều thành công trong công tác và tạo nhiều “dấu ấn” trong công tác cải cách và hiện đại hóa hải quan. Việc triển khai hệ thống thông quan điện tử phiên bản 3.0 và 4.0 đã được Cục Hải quan tỉnh Bình Dương chủ động triển khai ngay từ năm 2009 cho tất cả các Chi cục Hải quan trực thuộc. Có thể nói, đây là bước đột phá trong công tác cải cách thủ tục và hiện đại hóa hải quan; hệ thống được vận hành có hiệu quả, từng bước giảm tối đa việc tiếp xúc giữa công chức hải quan và doanh nghiệp, rút ngắn tối đa thời gian thông quan hàng hóa, tạo thuận lợi hơn rất nhiều so với khai tờ khai thủ công trước kia, được các doanh nghiệp đồng tình ủng hộ.

Để đáp ứng khối lượng công việc ngày càng tăng và trước yêu cầu hội nhập kinh tế sâu rộng trong khu vực và trên thế giới, thủ tục hải quan đòi hỏi phải tính bằng phút, bằng giây mới đáp ứng yêu cầu của hoạt động XNK hàng hóa; đồng thời, Chính phủ và công đồng doanh nghiệp cũng đòi hỏi ngành Hải quan phải có sự tiến bộ, phát triển vượt bậc trong công tác cải cách thủ tục Hành chính và hiện đại hóa ngành Hải quan. Chính yêu cầu cấp thiết đó, ngành Hải quan đã nghiên cứu và triển khai chính thức hệ thống thông quan điện tử, gọi tắt là VNACCS/VCIS.

Ngày 14/4/2014, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương chính thức triển khai hệ thống thông quan điện tử VNACCS/VCIS tại 7/7 Chi cục Hải quan trực thuộc Cục và 01 máy soi container di động bố trí tại địa điểm kiểm tra hàng hóa tập trung trên quốc lộ 13. Việc ứng dụng hệ thống thông quan điện tử VNACCS/VCIS và vận hành máy soi container di động đã giúp cho doanh nghiệp được thông quan hàng hóa nhanh, giảm chi phí. Thời gian thông quan trung bình đối với hàng hóa thuộc tờ khai luồng Xanh không quá 3 giây, luồng Vàng không quá 15 phút và luồng Đỏ không quá 60 phút.

Đến năm 2016, sau hơn 25 năm liên tục phát triển, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã làm thủ tục hải quan cho hơn 5.000 doanh nghiệp, với tổng kim ngạch XNK đạt trên 35 tỷ USD, số thu nộp NSNN đạt hơn 11.300 tỷ đồng; toàn tỉnh Bình Dương có 2.827 dự án đầu tư FDI với tổng số vốn là 25,7 tỷ USD (chiếm 13% về số dự án và 8,5% về số vốn so với cả nước); tỉnh Bình Dương là 01 trong 05 tỉnh, thành phố đã thu hút đầu tư nước ngoài vượt mốc 20 tỷ USD.

Sau hơn 25 năm không ngừng trưởng thành và phát triển, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã có bộ máy tổ chức gồm 18 đơn vị thuộc và trực thuộc với trên 350 cán bộ, công chức và nhân viên hợp đồng lao động; tập thể cán bộ, công chức Cục Hải quan tỉnh Bình Dương có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học, có phẩm chất đạo đức tốt và đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa của Ngành Hải quan.

Trong suốt hơn 25 năm chặng đường hoạt động và phát triển, Cục Hải quan Bình Dương đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước được giao, hàng năm đều được Bộ Tài chính, UBND tỉnh và Tổng cục Hải quan tặng nhiều Huân chương, Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. Nhiều tập thể và nhiều cá nhân của Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã vinh dự được đón nhận nhiều Huân chương lao động như Nhất, Nhì, Ba của Chủ tịch nước, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính, UBND tỉnh Bình Dương, Tổng cục Hải quan … và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng, Nhà nước trao tặng. Đây có thể khẳng định là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn để cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh Bình Dương tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Những bước đi trưởng thành vượt bậc qua nhiều thế hệ của Cục Hải quan tỉnh Bình Dương hôm nay và mai sau sẽ tiếp tục góp phần đóng góp vào nhiệm vụ thắng lợi chung của toàn ngành Hải quan và góp phần vào xây dựng tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển, đáp ứng cho tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, tiến tới phát triển tỉnh Bình Dương là đô thị Loại I trước năm 2020, xứng tầm là một trong những địa phương năng động, sáng tạo và phát triển nhất tại khu vực Phía Nam. Nếu đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương còn có rất 6 miếng đất lớn đang bán đẹp nhất Bình Dương đang còn gần kế bên đây trong địa bàn Thủ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật cho các bạn xem nội dung.

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

Leave a Comment

Scroll to Top
Call Now Button