fbpx

Bài Viết Trên Lưu Bút của Cô Châu năm 1991

Bài Viết Trên Lưu Bút của Cô Châu năm 1991

Bài Viết Trên Lưu Bút của bạn Lan ( Vương Tuyết Lan) do Cô Châu Viết năm 1991

Chúng ta cùng xem Bài Viết Trên Lưu Bút của Cô Châu năm 1991 các bạn nhé:

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Bài Viết Trên Lưu Bút của Cô Châu năm 1991
Bài Viết Trên Lưu Bút của Cô Châu năm 1991

Bài Viết Trên Lưu Bút của Cô Châu năm 1991 như bài tỏ tâm sự của một người lái đò. Cứ mỗi năm hè về cô phải tiễn khách sang sông và công việc ấy lập đi lập lại năm này qua năm khác. Hết thế hệ này tới thế hệ tiếp theo. Nhưng cô vẫn luôn luôn có cảm giác bùi ngùi, tiếc nuối một cái gì đó của một thời đã qua gợi nhớ từng gương mặt thân quen của từng em học sinh, dù cho có rất nhiều thế hệ qua đò…trong bài viết có lời nhắn nhủ yêu thương và mong rằng các em học trò của mình vững bước trên bước đường phía trước và mong các em không quên hình ảnh cô chủ nhiệm của mình. Vài nét về cô Lương Châu: cô sinh ngày 26 tháng 7 năm 1958. Tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh vào những năm đầu thập niên 80. Khi đó cử nhân Anh Văn là rất hiếm và tất nhiên là rất giỏi. Vào những năm đầu mở cửa nước ta rất cần người biết ngoại ngữ để giao dịch và đối ngoại làm việc với nước ngoài. Tuy là vậy nhưng cô vẫn nhận công việc và gắn bó giảng dạy rất nhiều thế hệ học sinh cho tới ngày nghỉ hưu năm 2017. Cô rất hiền và hết lòng vì học sinh xem học sinh của mình như người thân và luôn luôn gần gũi chia sẻ. Năm 1982 cô nhận công tác tại THPT Bình Phú, gần ngã tư Sở Sao và sau đó 1989 về dạy tại cấp 3 thị xã rồi chuyển về Võ Minh Đức.

Vài hình ảnh của cô khi đang công tác. Cô Châu chủ nhiệm lớp 12a2 năm 1991 tại Võ Minh Đức. Và nghe nói cô làm chủ nhiệm rất nhiều lớp A2 sau này. Hiện cô sống với một người em ở đường Hai Bà Trưng, sát nhà thuốc 101 đi vô. Nói chung là cô ở đây từ hồi đó giờ. Gần chợ Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

 [/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

Leave a Comment

Scroll to Top
Call Now Button