fbpx

Địa chỉ vườn Hồng Treo Gió nổi tiếng ở Đà Lạt

Bản đồ Cầu Đất, Xuân Trường, Đà Lạt

GIỚI THIỆU VƯỜN HỒNG TREO GIÓ NỔI TIẾNG Ở ĐÀ LẠT

Địa chỉ Vườn Hồng Treo Gió Mộc Trà tại Cầu Đất, Đà Lạt

Du lịch đến Đà Lạt thì ai cũng đều bị cuốn hút bởi phong cảnh hữu tình, cảnh sắc thiên nhiên chan hòa, bình dị. Ít ai lại quan tâm đến các món ăn nổi tiếng của nơi này. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có đam mê đến ẩm thực thì không thể nào bỏ qua một món mang đậm dấu ấn của xứ sở lạnh này, đó là hồng treo gió Đà Lạt. Thế bạn đã biết những vườn hồng treo gió Đà Lạt nào rồi? Bạn đã thưởng thức chúng như thế nào rồi?

 

  1. Hồng treo gió Đà Lạt là gì?

 

Hồng treo gió Đà Lạt hay còn gọi là hồng treo Nhật Bản, hồng sấy gió Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo từ những trái hồng Đà Lạt thơm ngon và công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Người dân được tài trợ để tập huấn nâng cao kỹ thuật canh tác, chăm sóc cây hồng và chế biến loại đặc sản này để làm nên trái hồng treo gió mang hương vị vô cùng đặc biệt.

 

Bên ngoài khô nhưng bên trong lại đượm mật ngọt, không cần sấy, chỉ với không khí và nắng trời, những trái hồng Đà Lạt tươi ngon tự biến mình thành những trái hồng khô nâu, ngọt đậm đà và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chưa bao giờ sản phẩm từ quả hồng Đà Lạt lại hút khách đến thế. Và cũng chưa bao giờ các vườn hồng treo gió lại được nhiều người quan tâm đến như vậy.

 

  1. Vườn hồng treo gió Đà Lạt

 

Sớm phát triển mô hình này nên hiện nay, có rất nhiều vườn hồng treo gió tại Đà Lạt. Và chính những vườn trái cây này đã tạo điểm nhấn cho Đà Lạt ngày một mặn mà hơn. Các vườn hồng treo này đang dần trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng, chúng đang dần chiếm lĩnh vị trí độc nhất của những vườn hoa bạt ngàn xanh tốt tại nơi này.

 

Các vườn hồng treo gió công nghệ Nhật Bản thu hút khách du lịch bởi vẻ độc đáo và tươi mới của nó. Và hiện nay, một trong những nơi có nổi tiếng là vườn hồng treo gió của Mộc Trà.

 

  1. Vườn hồng treo gió của Mộc Trà

Mộc trà là một trong những vườn hồng treo gió được nhiều du khách đến tham quan và mua quà về cho gia đình. Nếu bạn muốn tham quan vườn hồng treo gió của Mộc Trà, bạn có thể lưu lại địa chỉ sau đây để khi có chuyến tham quan Đà Lạt, bạn cùng bạn bè đến tham quan nhé: 073/4 Trường An, Xuân Trường, Đà Lạt, Lâm Đồng hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin qua website moctra.farm.

Leave a Comment

Scroll to Top
Call Now Button