fbpx

Đất tại Thủ Dầu Một chính chủ, 1 vốn 4 lời

Đất tại Thủ Dầu Một chính chủ

Mua Đất tại Thủ Dầu Một chính chủ zalo VINH 0914175928 tư vấn chính chủ cho bạn đàm phán.

Thủ Dầu Một Bình Dương được biết đến như một đô thị kiểu mới của cả nước, có nhiều công trình kiến trúc độc đáo như miếu bà, nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường. Giao dịch đất đai là một trong những giao dịch rủi ro nhất hiện nay. Hơn thế nữa đất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương đang được quy hoạch với tốc độ chóng mặt. Vì vậy, việc sở hữu cho mình một mảnh đất tại Thủ Dầu Một Bình Dương chính chủ là một việc tương đối khó khăn. Nhưng, cuối đường hầm luôn có ánh sáng. Hiện nay, ông Phạm Ngọc Vinh, chủ sở hữu của nhiều lô đất đẹp tại địa bàn Thủ Dầu Một, Bình Dương đang có ý định chuyển nhượng cho người có nhu cầu. Đến với Phạm Ngọc Vinh ngoài việc có thể mua đất từ chính chủ sở hữu, bạn còn có thể sở hữu nó với giá tốt nhất. Phạm Ngọc Vinh là người hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản chính chủ đang rất sẵn sàng để có một cái bắt tay hợp tác với bạn.

Mua đất Bình Dương, rủi ro pháp lý cao

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, công ty môi giới địa ốc lớn mạnh theo. Tuy nhiên giữa một rừng thông tin có tính cạnh tranh cao việc tìm kiếm đơn vị môi giới uy tín không còn là việc đơn giản. Bởi vậy việc nắm được, nhận diện được rủi ro pháp lý khi mua bán nhà đất hoàn toàn cần thiết. Sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn biết cách tháo gỡ để không bị vướng vào những rủi ro pháp lý đó…

1. Nhận diện rủi ro pháp lý thường gặp khi mua bán nhà đất

– Bán nhà đất chính chủ không đúng với thông tin đã đăng ký với cơ quan nhà nước

– Chào bán dự án khi chưa đủ điều kiện pháp lý

– Doanh nghiệp hợp tác đầu tư và chủ đầu tư có sự mờ ám, thiếu minh bạch

– Cho thuê căn hộ dù chưa hình thành

– Người đại diện cho chủ đầu tư ký hợp đồng giao dịch không hợp pháp

– Chủ đầu tư dự án ăn gian diện tích căn hộ

– Những điều kiện bất khả kháng

– Hợp đồng mua bán đã nêu rõ các khoản phí, thuế, … hay chưa?

– Hành vi ăn gian thuế giá trị gia tăng

– Bán đất chạy trước quy định

2. Mất tiền tỷ chỉ chỉ bằng một chữ ký khi mua nhà không chính chủ

Do người đứng tên trên sổ đỏ không phải là người mua nhà nên người mua không được chuyển nhượng cho người khác. Theo Khoản 1 Điều 188 Luật Đất đai 2013, có giấy chứng nhận là một trong bốn điều kiện để người sử dụng đất được thực hiện quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho và thế chấp quyền sử dụng đất.

Bên cạnh đó, Khoản 3 Điều 167 Luật Đất đai 2013 quy định, trừ trường hợp bên nhận chuyển nhượng là tổ chức kinh doanh bất động sản thì hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải được công chứng. Và để được công chứng, sổ đỏ là giấy tờ bắt buộc. Việc công chứng sẽ không thể thực hiện nếu sổ đỏ đứng tên người khác. Do đó, người mua sẽ không thể sang tên quyền sử dụng đất.

Một rủi ro khác là khi Nhà nước thu hồi đất, người mua đất không chính chủ sẽ không được nhận bồi thường. Một trong các điều kiện để các cá nhân, hộ gia đình được bồi thường khi Nhà nước thu hồi quy định tại Điều 75 Luật Đất đai là “Có sổ đỏ hoặc có đủ điều kiện để được cấp sổ đỏ mà chưa được cấp”.

Đất tại Thủ Dầu Một chính chủ, 1 vốn 4 lời
Đất tại Thủ Dầu Một chính chủ, 1 vốn 4 lời

Khi đất đang có tranh chấp, việc làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sẽ không thể thực hiện. Do đó, nếu mua đất mà sổ đỏ đứng tên người khác, khi Nhà nước thu hồi đất, người mua sẽ không được nhận khoản tiền đền bù mà là người đứng tên trên sổ đỏ.

Mua bán đất không chính chủ cũng là một trong những trường hợp dễ dẫn đến tranh chấp về quyền sử dụng đất, đặc biệt là khi giá nhà đất tăng cao.

Bạn có thể làm gì để bảo vệ mình?

Mua nhà đất lúc nào cũng là việc đầu rủi ro. Tuy nhiên, bạn có thể bảo vệ mình một cách hiệu quả bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Kiểm tra các giấy tờ cần thiết. Đầu tiên giấy tờ về pháp lý tài sản có đầy đủ và hợp pháp không? Đó là danh sách giấy chứng nhận, thông báo nộp lệ phí trước bạ và biên lai nộp lệ phí trước bạ, giấy tờ hoàn công, thông báo thuế đất hàng năm và biên lai nộp thuế…

Hiện nay tình trạng lừa đảo bằng giao dịch sổ đỏ, sổ hồng giả đã xuất hiện trên thị trường. Để chống hàng giả mạo, nhà đầu tư nên cầm các giấy tờ này trên tay chứ đừng nhìn qua loa hoặc nhìn ảnh chụp, hãy sờ và cảm nhận bề mặt các giấy tờ này cũng như lưu ý số series, mã vạch… Nếu không có kiến thức về việc này nên dẫn theo một chuyên gia pháp lý để được sự hỗ trợ.

Bước 2:

Kiểm tra tình trạng thế chấp. Người mua nhà cần rà soát bất động sản có đang thế chấp không? Nếu có, việc thế chấp này được thực hiện tại ngân hàng hay ở tổ chức nào? Nếu thế chấp tại ngân hàng thì việc yêu cầu đặt cọc nên thực hiện ở đâu và cần chuẩn bị thủ tục gì?

Bước 3:

Kiểm tra tính chính chủ. Bạn tiếp cận tài sản đã đúng và đủ chủ sở hữu chưa? Bộ hồ sơ bạn được cung cấp có đầy đủ và hợp lệ hay chưa? Tình trạng hôn nhân của chủ nhà đất thế nào? Nếu đã kết hôn cần có giấy chứng nhận kết hôn và nếu ly hôn thì cần có quyết định/bản án ly hôn, xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân). Giấy tờ nhân thân của chủ nhà đất đang bán có đầy đủ và hợp pháp không? Các giấy tờ này gồm: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu…

Bước 4:

Kiểm tra quyền định đoạt. Bên bán đã có đầy đủ người (chủ sở hữu) để cùng ký hợp đồng mua bán chưa? Nếu chưa đủ, người không có mặt có giấy ủy quyền ký thay hay không? Bên bán có ký hợp đồng tại cơ quan công chứng theo thời gian đã thỏa thuận hay không? Có phải chờ đợi đủ người đồng sở hữu hay chỉ một người?

Trong hầu hết các trường hợp, xảy ra tranh chấp, hợp đồng vô hiệu. Điều xảy ra do giao dịch đất không chính chủ. Vì vậy, để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Bạn nơi mua đất chính chủ (Được bán bởi chính chủ sở hữu được ghi nhận trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).

Đất Thủ Dầu Một, Bình Dương chính chủ, giá tốt liệu có tồn tại?

Năm 2019 thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương đã dần được hoàn thiện về hạ tầng, kinh tế. Thủ Dầu Một được quy hoạch nhanh, mạnh về đồng bộ, lộ trình. Hiện nay, giá dất tại Thủ Dầu Một Bình Dương đang có giá thấp hơn rất nhiều so với tiềm năng của nó. Và các nhà kinh tế đánh giá rằng đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bất động sản nơi đây. Tuy nhiên, hiện tại đất chính chủ tại địa bàn Thủ Dầu Một cũng không còn quá nhiều, vì phần lớn đã được cái doanh nghiệp đầu cơ tích trữ.

Giá đất tại Thủ Dầu Một Bình Dương đang trên đà tăng trưởng

Nhìn chung, thì giá cả mặt bằng tại Thủ Dầu Một so với các khu vực lân cận đang sở hữu một mức giá khá tốt. Điều này, làm tăng khả năng cạnh tranh với các thị trường bất động sản khác, tại nhiều dư án chung cư khác nhau tỉnh Bình Dương giá đất chỉ có khoảng 18 – 20 triệu đồng / 1 mét vuông.

Nhờ vậy, mà các nhà đầu tư đã bỏ ra một số vốn không hề nhỏ để chiếm lấy các khu vực bất động sản này. Không những vậy, nhiều nhà đầu tư mạo hiểm, họ rút vốn từ các thị trường bất động sản khác, để tập trung đầu tư nhiều vốn hơn cho bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương. Chính những dòng tiền này, giúp cho giá nhà đất tại Bình Dương có sự biến động không ngừng trong suốt thời gian vừa qua.

Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, chưa tính đến đất nền đã có rất nhiều chủ đầu tư đổ tiền vào thị trường béo bở này. Ví như điển hình như: Setia, Tokyu, Đất Xanh, và đặc biệt nhất là dự án căn hộ Marina Riverside của chủ đầu tư LDG. Nằm ở vị trí đắc lợi, sở hữu mặt bằng rộng rãi, và có view hướng ra sông cực đẹp là điểm đáng chú ý khi nhắc về bất động sản tại khu vực này. Tuy mới chỉ là khởi đầu, nhưng bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp, cùng với lợi ích, ưu điểm vượt trội so với các khu vực khác.

Bất động sản Thủ Dầu Một, Bình Dương không còn quá nhiều đất chính chủ, giá tốt

Tiềm năng phát triển cao, sức mua – bán mạnh khiến dòng tiền luân chuyển nhanh, bất động sản góp phần làm cho kinh tế Thủ Dầu Một tăng trưởng nóng lên. Nhà đầu tư vào thị trường này từ 1 – 2 năm trước đã chốt lời 50 – 60%. Đất Thủ Dầu Một chính chủ hiện không còn tồn tại quá nhiều. Phần lớp đã bị các công ty mua giới bất động sản, các tập đoàn lớn thâu tóm. Làm cho giá đẩy nhảy vọt, giá ảo xảy ra khắp mọi vùng trên địa bàn Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vì vậy, nếu bạn có thể mua bất động sản tại công ty uy tín, thì cũng không có thể sở hữu nó với giá tốt.

Tìm đất chính chủ giá tốt, đã có Phamngocvinh.com

Trong thời đại kinh tế hiện nay, chủ đề bất động sản hay là nhà đất luôn là vấn đề nóng hổi và có mức đầu tư cao nhất. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những bất động sản chính chủ, giá tốt tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Phamngocvinh.com đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành và phát triển từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, sang Đà Lạt. Phamngocvinh.com luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Ưu điểm khi lựa chọn mua bán đất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương với chúng tôi:

Mua trực tiếp từ chủ đất, không qua môi giới, đảm bảo về tính pháp lý, tránh được rủi ro trong giao dịch.

Giá thật, giá hợp lý, trên tinh thần thuận mua vừa bán, ưu tiên cho những bạn nhanh gọn, chốt giá nhanh.

Giá và diện tích nhỏ vừa phải (1000m2 đối với đất vườn, 100m2 đất thổ cư), phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

Ông Phạm Ngọc Vinh là một trong những chủ đất uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Đà Lạt. Là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, và đã gây dựng được danh tiếng của mình đối với hàng nghìn khách hàng có nhu cầu mua đất chính chủ.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng uy tín trong quảng cáo, sự rõ ràng trong giao dịch. Phamngocvinh.com đã không ngừng khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Phamngocvinh.com đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một công ty chuyên kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Cam kết từ Phamngocvinh.com

Đối với khách hàng: tôn trọng, lắng nghe, cung cấp dịch vụ giá trị chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Đối với cộng đồng: bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của xã hội. Đặc biệt, Phạm Ngọc Vinh sẽ thực hiện chính sách giá ưu đãi đối với những bạn nhanh gọn trong giao dịch. Hiện tại đất tại Thủ Dầu Một đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội vàng.

Leave a Comment

Scroll to Top
Call Now Button