fbpx

HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG

HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG

 1. Tại sao nên học võ?

Từ xa xưa, con người đã tự học tập những kỹ năng chiến đấu để sinh tồn. Cho đến để chiến thắng trong các cuộc chiến sinh tử. Thì việc khổ luyện những kỹ năng chiến đấu đó chúng ta có thể gọi là võ thuật. Ghi danh ngay hôm nay: Thầy 0937667928. 0907844829.

 

HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG

Tuy võ thuật ngày nay được coi là một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe. Nhưng bản chất của võ thuật ngoài sức khỏe ra thì nó luôn mang lại cho người luyện tập:

+ Kỹ năng tự vệ cho bản thân,

+ Một ý chí sắt đá

+ Một tinh thần khỏe mạnh trong một cơ thể cường tráng,

+ Sự nhanh nhẹn, linh hoạt

+ Tính kỷ luật

+ Sự tập trung cao độ

+ Sự tự tin

+ Đạt tới giới hạn của bản thân

Vì vậy, những lợi ích mà võ thuật mang lại thì thời nào cũng cần, không kể xưa và nay. Chúng ta hoàn toàn không thể xem thường võ thuật trong cuộc sống hiện đại, mặc dù đã có những vũ khí tối tân, cũng như thể chế cảnh sát, luật pháp chặt chẽ. Võ thuật cũng như bơi lội là một kỹ năng sinh tồn của con người, mà bắt buộc chúng ta phải biết dù là cơ bản nhất để tự cứu bản thân mình và thậm chí người thân trong những tình huống không mong muốn.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đặc biệt trong xã hội Việt Nam ngày nay, không hiếm các vụ việc đâm chém người vì những cãi vả nhỏ nhoi trên bàn nhậu, khi đang tham gia giao thông trên đường phố, cướp giật, cho đến các vụ việc hiếp dâm hay bắt cóc trẻ em…Thật đáng buồn là nếu như có những kỹ năng phòng vệ mạnh mẽ, chúng ta hoàn toàn có thể tránh được những kết quả xấu nhất.

Tuy nhiên, cũng phải nhớ rằng một điều cốt yếu của tất cả môn võ thuật không phải là học để đánh người mà là để tự vệ và rèn luyện bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần.

 1. Chúng ta có nên học Muay Thái không?

Võ Muay Thái là một môn võ cổ truyền của người Thái Lan có lịch sử từ hàng trăm năm trước. Muay Thái được biết là một môn võ thuật tuy cực kỳ đơn giản, nhưng lại mang theo một sự hiệu quả ghê gớm và sức mạnh khủng khiếp.

Muay Thái rất thực tế vì là môn võ này sử dụng tất cả điểm trên cơ thể để làm vũ khí như là nắm đấm, chân, cùi chỏ, đầu gối,…Vì tính hỗn hợp của nó, Muay Thái cũng có thể được coi như là một môn võ tàn khốc và đáng sợ nhất cả trong và ngoài võ đài vì tính sát thương cao của nó. Thầy tôi đã gần 70 tuổi và vẫn tập hàng ngày cùng con cháu ạ.. Dạy con cháu gìn giữ sức khỏe.

HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày nay, Muay Thái trở thành môn võ phổ biến toàn cầu. Không chỉ riêng người Thái luyện tập mà được nhiều người trên thế giới cũng ngày đêm khổ luyện. Lý do rất đơn giản là vì tính thực tế mà Muay Thái mang lại như là khả năng tự vệ mạnh mẽ, rất đơn giản để học được các chiêu thức, và rất hiệu quả trong thực chiến…

 1. Muay Thái được công nhận là môn võ thuật có tính hiệu quả nhất trên thế giới

Muay Thái đã được thử nghiệm trong các tính huống đối kháng trong và ngoài võ đài trong hàng trăm năm để tinh chỉnh nó trở thành một thứ võ nhanh nhất, hiệu quả và mạnh mẽ nhất có thể.

Hơn nữa là, Muay Thái còn được thử nghiệm với các võ sư có kỹ năng cao để phát triển mọi khía cạnh của Muay Thái lên một mức hoàn thiện cực kỳ cao.

HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG

 1. Võ Muay Thái có thể chiến đấu ở bất kỳ vị trí và tình huống nào

Muay Thái là môn thể thao võ thuật và chiến đấu không giống bất kỳ môn võ thuật nào khác. Chính là ở điểm Muay Thái sử dụng kết hợp tất cả vũ khí có sẳn trên cơ thể con người như là: đầu gối, cùi chỏ, cẳng chân, hay bàn tay,… điều này giúp cho học viên có thể chiến đấu trong bất kỳ vị trí nào và tình huống nào mà không bị giới hạn bởi kỹ năng ra đòn.

 1. Tính đơn giản và dễ học

Mặc dù có hàng trăm kỹ thuật khác nhau trong Muay Thái, nhưng nó được biết là một môn võ vô cùng đơn giản và thô sơ. Đó là lý do tại sao Muay Thái lại dành cho tất cả mọi người: cả nam nữ và trẻ em. Ở Thái Lan, các học viên đã bắt đầu học Muay Thái từ năm 5 hay 6 tuổi để trang bị cho các em sức khỏe, khả năng tự vệ, và sự tự tin của bản thân.

 1. Muay Thái là một môn võ thuật tự vệ hiệu quả cực kỳ cao.

Muay Thái là một trong số ít môn võ thuật trên thế giới đã được kiểm chứng sức chiến đấu kể cả trong võ đài và ngoài đường phố trong các tình huống chạm trán ngoài đời thực. Mặc dù được coi là một môn võ thuật nền tảng, nhưng Muay Thái còn có các kỹ năng thực tế khác như là ném, khóa tay, sử dụng động lực của đối thủ,…Sự điều phục tâm trí, cơ thể, và tinh thần trong Muay Thái sẽ mang đến cho các học viên sự tự tin cần thiết cho các tình huống tự vệ ngoài đời thực.

 1. Muay Thái còn được coi là một môn Aerobic (hô hấp hiếu khí) và Anaerobic (hô hấp kỵ khí)

Luyện tập Muay Thái cũng như một bài tập Aerobic đặc biệt để thúc đẩy thể lực, sức bền và độ dẻo dai cần thiết cho thi đấu, cũng như cho các học viên giải trí. Với việc chạy, nhảy dây và bóng tối, nó cung cấp một bài tập aerobic để chuẩn bị cho bạn những bài tập có cường độ cao hơn.

Bên cạnh, Muay Thái cũng xây dựng cho bạn một khả năng chịu đựng kỵ khí tuyệt vời (tình trạng hô hấp thiếu oxy) với các bài tập như đấm và đá vào miếng đệm hoặc túi, để làm cho cơ thể bạn đạt đến giới hạn của nó.

Điều này khiến Muay Thái không chỉ là một môn võ hoàn hảo, mà còn là một hình thức tập thể dục rất hiệu quả. Với việc tiếp tục tập luyện, Muay Thái sẽ cải thiện đáng kể sức mạnh,sự khéo léo và hiệu suất tim mạch của bạn.

 1. Muay Thái đốt cháy hơn 1000 calo một giờ

Không có phương pháp thể dục nào hoàn hảo hơn một bộ môn võ thuật giúp bạn đốt cháy 1000 calo một giờ. Muay Thái là một tiêu chuẩn luyện tập tuyệt vời để có một cơ thể hoàn hảo. Luyện tập Muay Thái là một cách thú vị và hiệu quả để đốt cháy chất béo và giảm cân cũng xây dựng cốt lõi, tính linh hoạt và sức mạnh tổng thể của bạn.

 1. Muay Thái làm tăng sức mạnh cho tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn

Như lời của một cố võ sư Muay Thai vĩ đại Kru Yodtong Senanan từng nói: “Muay Thái mang lại cho bạn sự tự tin và sức mạnh tinh thần”. Thật vậy, ngoài việc phát triển sức mạnh của cơ thể, Muay Thái còn xây dựng cho học viên sự tự tin và đề cao tính kỷ luật cho tâm trí thông qua việc kiểm soát các cảm xúc của bản thân.

 1. Muay Thái là một môn võ nền tảng để hình thành giải đấu võ thuật hỗn hợp MMA.

Là mộn võ thuật hiệu quả nhất trên thế giới, không có gì lạ khi Muay Thái trở thành một trong những nền tảng chính của môn võ thuật hỗn hợp MMA đang phát triển nhanh chóng và phổ biến rộng rãi. Một số võ sĩ vô địch vĩ đại nhất MMA đều sử dụng Muay Thái.

 1. Muay Thái sẽ giúp giải phóng con người tiềm năng của bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Một trong những sai lầm lớn nhất của Muay Thái là coi nó như là một môn thể thao bạo lực. Nhưng cũng giống như những môn võ thuật khác, Muay Thái cũng giúp nuôi dưỡng những giá trị tinh thần phong phú. Nó có sức mạnh của sự khiêm tốn, kỷ luật, và truyền cảm hứng, được cho là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ môn võ thuật nào. Muay Thái thấm nhuần vào các học viên của mình nhiều phẩm chất tuyệt vời bao gồm lòng can đảm, khiêm tốn và tinh thần chiến binh. Những phẩm chất này chắc chắn sẽ giúp bạn giải phóng tiềm năng lớn nhất của mình trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tóm lại, Muay Thái có lợi cho bất kỳ ai tập nó kể cả người lớn tuổi, phụ nữ và trẻ em. Nhưng hãy nhớ, nó cũng tùy thuộc vào người tập để làm cho việc học môn võ hoàn hảo này trở nên thú vị và nhân văn hơn.

 1. Nên học Muay Thái ở đâu tại Bình Dương?

Một nơi tuyệt vời và uy tín để học Muay Thái tại Bình Dương chính là CLB Võ Thuật Muay Thái Quyền Vương Đất Thủ. Địa chỉ 312/30/7 đường Nguyễn Thị Minh Khai, p. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Câu Lạc Bộ Võ Thuật này có một điều đặc biệt là chuyên môn về dạy các loại võ cận chiến như Boxing và Muay Thái cho cả nam và nữ và cho mọi lứa tuổi. Câu Lạc Bộ được hướng dẫn bởi một vị võ sư đáng kinh có nhiều năm kinh nghiệm trong bộ môn võ thuật Muay Thái và Boxing. Đó là Thầy……….

Bên cạnh đó còn có các học viên giỏi sẽ là người hướng dẫn trực tiếp cho bạn như là anh ….; anh…… (anh dẫn chứng, em ko có thông tin)

Ngoài ra còn có các giải đấu nội bộ lẫn giao lưu với các học viên bên ngoài…… Do uy tính của CLB, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các học viên giỏi từ nhiều nơi, cũng như có cơ hội thực chiến trong cấp bậc của mình

Nếu bạn ở Thủ Dầu Một, Bình Dương, và đang có ý định học võ hay có ý định cho con em đi học bộ môn võ thuật Muay Thái hoặc Boxing, hãy đến Câu Lạc Bộ Võ Thuật Muay Thái Quyền Vương Đất Thủ thuộc hội võ thuật TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chúng tôi tập 10 tháng 1 tháng giảm 1 kg.

 

HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG
HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG

7 thoughts on “HỌC VÕ MUAY THÁI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG”

Leave a Comment

Scroll to Top
Call Now Button