fbpx

Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn

Cà phê Aribica Cầu Đất ngon nhất Đà Lạt: cùng xem nội dung Cà phê Arabica Cầu Đất chuẩn tại vườn.

 

Nói về cafe hay Cà phê Aribica Cầu Đất. Chắc hẳn một điều du khách đến Đà Lạt ai cũng đều nắm trong tay danh sách dài những quán cà phê thú vị và mang đậm chất cao nguyên Lâm Đồng, quả thật người ta tìm đến những nơi đây không chỉ vì không gian thơ mộng mà còn say đắm bởi chính hương vị của dòng cà phê Arabica có xuất xứ từ Cầu Đất. 

Giá hiện nay 260K/1 kg rang mộc.

Hình ảnh cụ thể cây cà phê Cầu Đất:

 

 

Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn

 

Xem Cà phê Aribica Cầu Đất và Cùng tìm hiểu về MOKA Cầu Đất Cầu Đất bạn nhé: Tất nhiên nội dung là nói về MOKA nhưng do chúng tôi hiện ở Cầu Đất nên chúng tôi chỉ biết gọi là MOKA Cầu Đất.

 

Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn

Với những người yêu thích và có tìm hiểu sơ qua về cà phê thì chắc chắn MOKA Cầu Đất là một cái tên gợi lên vẻ quý phái và sang trọng.

Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn

Sở dĩ như vậy là vì cafe MOKA Cầu Đất được xem là Hoàng Hậu trong vương quốc cà phê. Vậy tại sao MOKA Cầu Đất lại có tên ưu ái đến như vậy? Có gì đặc biệt trong hương vị của nó?

 

Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn

Bạn là người yêu thích cafe, bên cạnh thông tin về MOKA Cầu Đất Coffee bạn hãy tham khảo bài viết tổng quan kiến thức về cà phê của Premium Coffee. Bài viết này giúp bạn có cài nhìn tổng quan, là cơ sở để bạn hiểu sâu hơn về cà phê.

1. Cà phê MOKA Cầu Đất là gì?
2. Vùng trồng cafe MOKA Cầu Đất ở Việt Nam
3. Đặc điểm của cà phê MOKA Cầu Đất
4. Cách thưởng thức cafe MOKA Cầu Đất

Cà phê MOKA Cầu Đất là gì?

Cà phê MOKA Cầu Đất là một chủng loại thuộc giống Arabica. MOKA Cầu Đất cùng họ với những loại cà phê nổi tiếng như: Typica, Bourbon, Icatu hay Mundo Novo.

Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn
Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn

MOKA Cầu Đất được tìm thấy lần đầu tiên tại một thành phố cảng có tên Mocha thuộc Yemen. Vì vậy, giống cafe này còn có tên gọi Mocha Coffee.

 

Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn
Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn

Loại cà phê này lần đầu được đưa ra ngoài lãnh thổ Yemen là vào những năm cuối của thế kỷ 13. Khi nhà truyền giáo Marco Polo đến đây và mang hạt MOKA Cầu Đất đi bán ở châu Âu. 

Chúng em cung cấp tất cả các máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy xay vỏ cà phê, máy xay nhân, máy rang cafe, và dụng cụ cà phê đạo. Chúng tôi cung cấp giống cây con cafe các loại. Số lượng lớn.

Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn
Bán Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn tại vườn

Cà phê MOKA Cầu Đất là gì?

Hạt cafe MOKA Cầu Đất được nhà truyền giáo Marco Polo mang ra khỏi Yemen cuối thế kỷ 13.
Tuy nhiên đến mãi thế kỷ thứ 17, hạt cà phê MOKA Cầu Đất mới thực sự trở thành một làn sóng và nổi tiếng khắp châu Âu. Khi người ta phối trộn nó với Chocolate tạo thành hương vị Coffee – Chocolate.

Đến những năm cuối của thế kỷ 19, đâu đó khoảng năm 1875, người Pháp đã đem hạt giống MOKA Cầu Đất đi trồng nhiều ở các tỉnh phía Bắc, Việt Nam. Sau này khi nhận thấy điều kiện khí hậu thuận lợi, họ mới mở các đồn điền cà phê lớn ở Tây Nguyên và đặc biệt là ở Cầu Đất, Đà Lạt.

Vùng trồng cafe MOKA Cầu Đất ở Việt Nam

Từ khi biết đến cafe MOKA Cầu Đất, người dân Việt Nam đã cố gắng phát triển loại cây trồng này từ rất sớm. Tuy nhiên, dù có áp dụng bất cứ biện pháp nào thì không ở đâu mang lại hương vị của MOKA Cầu Đất sánh bằng Đà Lạt. Đặc biệt trồng và phù hợp vùng Cầu Đất với tên gọi MOKA Cầu Đất Cầu rất nổi tiếng.

Nơi trồng MOKA Cầu Đất Việt Nam:

Ở Việt Nam, cà phê MOKA Cầu Đất được trồng nhiều ở vùng Cầu Đất, Lâm Đồng.
Sở dĩ Đà Lạt lại cho ra hương vị cà phê MOKA Cầu Đất ngon nhất là vì điều kiện khí hậu và đất đai nơi đây vô cùng thuận lợi.

Với vị trí địa lý từ khoảng 1500 – 2000m so với mực nước biển, có khí hậu mát mẻ quanh năm. Thêm vào đó, lượng mưa nhiều, nguồn nước đầu nguồn trong lành và đặc biệt là đất đỏ bazan giúp cây cà phê MOKA Cầu Đất có thể sinh trưởng tốt nhất.

Đặc điểm của cà phê MOKA Cầu Đất

So với những giống Arabica khác thì cafe MOKA Cầu Đất là một giống cây khó trồng, dễ bị sâu bệnh và mất rất nhiều công chăm sóc. Vì vậy nó cũng có những đặc điểm riêng biệt về hình dạng cây, quả và hương vị đặc trưng.

Đặc điểm sinh học của cà phê MOKA Cầu Đất

Cây của giống cà phê loại MOKA Cầu Đất thường có thân màu xám nhạt, rễ cọc đâm sâu vào đất. Lá cây có tán nhỏ, ít lá và đối xứng 2 bên. Cây cà phê MOKA Cầu Đất thông thường sẽ có phần èo uột, ít trái hơn những cây giống khá vì rất khó chăm sóc và dễ bị bệnh.

quả cafe MOKA Cầu Đất

Quả MOKA Cầu Đất thường có màu xanh lá nhạt và chuyển sang màu đỏ đậm khi chín.
Khi bắt đầu chín, quả MOKA Cầu Đất thường có màu xanh lá nhạt, căng bóng, dần chuyển sang màu đỏ cà chua và đỏ đậm. Hạt của giống cà phê này thường nhỏ, tròn chứ không dài và dẹt.

Hương vị cà phê cafe MOKA Cầu Đất

Phải có một điều gì đó đặc biệt trong hương vị thì người ta mới gọi MOKA Cầu Đất là nữ hoàng trong vương quốc cà phê. Những người biết thưởng thức sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt trong lần đầu tiên.

Những ly cafe MOKA Cầu Đất nguyên nhất 100% sẽ mang theo mình vị đắng nhẹ, xem lẫn trong đó là một chút chua thanh và vị béo của phần dầu bên trong hạt cà phê. Khi uống, cái đắng lan tỏa trong miệng rồi xuống cuống họng, nhưng chỉ vài giây sau mùi hương nồng nàn và vị ngọt mới xuất hiện.

Hương vị cà phê MOKA Cầu Đất

Cafe MOKA Cầu Đất có đắng nhẹ, xen lẫn chua thanh hậu vị kéo dài.
Có lẽ cây cafe MOKA Cầu Đất khó trồng, đòi hỏi người ta mất nhiều công chăm sóc. Ấy vậy, hương thơm và vị ngọt lúc sau là thành quả của sự kiên trì và tỉ mỉ chế biến. Đó là điều khiến mùi vị của cafe MOKA Cầu Đất là có một không hai trên thế giới.

Cách thưởng thức cafe MOKA Cầu Đất

Có 2 cách để pha một ly cafe MOKA Cầu Đất ngon là sử dụng cà phê nguyên chất hoặc có thể phối trộn với một số loại khác. Mỗi cách pha đều có những hương vị đặc trưng riêng nhưng vị của cafe MOKA Cầu Đất vẫn là chủ đạo.

Pha cà phê MOKA Cầu Đất nguyên chất

Nếu muốn biết hết vị của MOKA Cầu Đất là gì thì bạn nên thử một lý MOKA Cầu Đất nguyên chất 100%.

dùng ấm MOKA Cầu Đất pha cà phê
Bạn có thể pha cafe MOKA Cầu Đất nguyên chất bằng ấm MOKA Cầu Đất pot.
Để có một ly cafe, bạn có thể sử dụng MOKA Cầu Đất Pot là dụng cụ chuyên dùng để pha cà phê. Cách pha chế như sau:

Cho nước vào ½ MOKA Cầu Đất Pot.

Đặt nắp lọc vào lên trên và cho bột MOKA Cầu Đất lên, dùng tay gạt để san phẳng bề mặt nắp lọc.
Lắp phần trên của MOKA Cầu Đất Pot vào vừa đủ chặt, sau đó đem đi đun sôi trên bếp lửa.

Khi nước nóng, hơi nước sẽ bốc lên thấm vào bột cà phê MOKA Cầu Đất, lấy hết hương vị và đẩy phẩn nước lên trên. Do đó chúng ta sẽ có được một ly cafe MOKA Cầu Đất 100% nguyên chất.

Bạn cũng có thể pha MOKA Cầu Đất bằng phương pháp Pour over để thưởng thức trọn vẹn hương vị cà phê.

Pha trộn cafe MOKA Cầu Đất với các loại cafe khác
Mỗi loại cà phê đểu có 1 vị nhất định. Để có thể cảm nhận hết cái ngon của nó, chúng ta nên phối trộn theo một tỷ lệ nhất định.

Thông thường sẽ có 50% MOKA Cầu Đất và 50% còn lại là Robusta và một hợp chất trung hòa. Có thể pha theo tỷ lệ sau:

50% MOKA Cầu Đất, 40% Robusta, 10% ca cao.
50% MOKA Cầu Đất, 20% Robusta, 20% loại cà phê Cherry và 10% còn lại là ca cao.
Hoặc cũng có thể pha theo tỷ lệ 30% MOKA Cầu Đất, 60% Robusta và 10% ca cao.
phối trộn với Robusta
Có thể phối trộn MOKA Cầu Đất với Robusta để tăng độ đậm đà ly cafe.
Với những tỷ lệ trên, bạn sẽ có được sự hòa quyện hoàn hảo giữa mùi vị của các loại cà phê. Có vị thanh nhẹ của MOKA Cầu Đất, vị đắng của Robusta và vị ngọt của ca cao.

Qua cả một quá trình lịch sử lâu dài, cây cà phê MOKA Cầu Đất mới đến được vùng đất đã được Thượng Đế định sẵn cho nó. Nếu pha chế đúng, mọi tinh túy từ những dòng nước đầu nguồn, những giọt sương sớm mai, cái nắng cái gió của Tây Nguyên sẽ nằm trọn trong ly cafe MOKA Cầu Đất thứ thiệt.

 

Cà phê Aribica Cầu Đất

 Cùng xem quê hương Cầu Đất nơi Pháp chọn làm nông sản Trà, Cafe trứ danh hơn 100 năm qua.

 

 

Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn nhất 1
Cà phê Aribica Cầu Đất

 

Khu vực Cầu Đất được xem là ngoại ô Đà Lạt, nằm ở độ cao hơn 1500m, được thiên nhiên uư đãi nhiều đặc điểm thuận lợi về khí hậu và nhiệt độ, nơi đây chính là cái nôi sản sinh ra dòng cà phê Arabica ( Cà phê Aribica Cầu Đất) không chỉ nổi trội trong nước mà còn vươn tầm đến nhiều nơi trên thế giới.

Nếu bạn tận nơi chứng kiến khi có dịp đi du lịch Đà Lạt về săn mây Cầu Đất xin  mời bạn ghé thưởng thức 1 ly Cà phê Arabica Cầu Đất. Chúng tôi hoàn toàn không tính phí ạ.

Bạn có thể dùng cafe, chụp vài hình kỷ niệm về vườn Cà phê Arabica Cầu Đất mà không cần phải mua bất kì thứ gì và mất bất kì phí gì bạn nhé.

 

 

Phân biệt màu sắc của Arabica và Robusta, Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn nhất 1

Phân biệt màu sắc của Arabica ( Cà phê Aribica Cầu Đất) và Robusta

Nhìn chung Việt Nam xuất khẩu hai dòng cà phê chủ lực là Arabica và Robusta. Nếu như Robusta chinh phục phái mạnh bằng vị đắng và nhiều caffein hơn thì Arabica đã hoàn thành xuất sắc việc chiều lòng những quý cô yêu thích một cà phê nhưng vẫn muốn thể hiện sự nữ tính.

 

cafe arabica cầu đất, cà phê cầu đất, cafe cầu đất, cafe arabica cau dat, cafe cau dat, ca phe cau dat, giá cà phê arabica cầu đất, cafe arabica cầu đất rang xay, giá cà phê moka cầu đất, cà phê nhân arabica cầu đất, caphe cầu đất, cầu đất café, giá cafe arabica cầu đất, hạt cà phê arabica cầu đất, ca phe arabica cau dat, giá cà phê cầu đất, mua cafe cầu đất,
Cà phê Aribica Cầu Đất
Cà phê Arabica ngon nhất Đà Lạt, cafe arabica cầu đất, cà phê cầu đất, cafe cầu đất, cafe arabica cau dat, cafe cau dat, ca phe cau dat, giá cà phê arabica cầu đất, cafe arabica cầu đất rang xay, giá cà phê moka cầu đất, cà phê nhân arabica cầu đất, caphe cầu đất, cầu đất café, giá cafe arabica cầu đất, hạt cà phê arabica cầu đất, ca phe arabica cau dat, giá cà phê cầu đất, mua cafe cầu đất,
Cà phê Aribica Cầu Đất

 

Đặc điểm nổi bật của dòng Arabica Cầu Đất chính là vị thanh thanh, hơi chua nhẹ xen lẫn chút đắng, màu cà phê chuẩn sau khi pha chính là màu nâu cánh gián, khác hoàn toàn với màu đen đậm của dòng Robusta. Nếu tinh ý một chút khi thưởng thức cà phê Arabica ta có thể cảm nhận được mùi vị của một số loại trái cây hoà quyện cùng với vị mật ong.

Chính vì sự khác biệt này mà nói không ngoa khi Arabica chính là loại cà phê có thể chiều lòng được những thực khách khó tính và sành điệu nhất từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là những quốc gia Châu Âu, Mỹ, Nhật,…

Có rất nhiều người lần đầu trải nghiệm cà phê Arabica thường bị nhẫm lẫn và rằng vị chua của Arabica là do Café hư nên bị chua, nhưng chính vị chua nhẹ kết hợp với mùi thơm ngọt ngào này lại giúp cho cà phê Arabica trở thành một trong những loại Café có giá trị kinh tế rất cao, gấp 2 thậm chí gấp 3 lần so với Café Robusta.

Một điểm cộng nữa giúp cho dòng cà phê Arabica được ưa chuộng và chinh phục được những thực khách khó tính trên toàn thế  giới đó chính là nhờ vào vị chua nhẹ của trái cây, vị ngọt tự nhiên từ hạt cà phê nguyên chất mà loại cà phê này trở thành thức uống yêu thích với những người uống cà phê không đường.

Và ngoài ra còn ứng cử viên sáng giá giúp chị em phụ nữ vừa giữ được vóc dàng thon gọn mà vẫn có thể thoải mái nhâm nhi một ly Arabica Epresso.

Bên cạnh đó nếu bạn là fan hâm mộ của Café nhưng lại sợ mất ngủ thì Arabica chính là một lựa chọn tốt nhất, vừa không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, cũng chính vì ít caffein nên lại rất tốt cho tim mạch kể cả những người lớn tuổi.

Cách nhận biết hạt cà phê Arabica: Cà phê Aribica Cầu Đất

Ở Việt Nam Arabica còn có tên gọi khác là cà phê chè, tên khoa học là Coffee Arabica, hàm lượng caffein trong hạt Arabica chỉ khoản 1-2%. Arabica là giống cà phê thích hợp trồng ở những vùng đất cao hơn 900m so với mực nước biển, nhiệt độ không được quá cao tốt nhất là 15-24 độ C, lượng mưa chỉ từ 1200 – 2200mm.

Dưới đây là những đặc điểm để nhận biết đâu là hát cà phê Arabica:

 

Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn nhất 1

 

Hình dáng : hạt Arabica có hình bầu dục, dáng dài, phần khe ở giữa lượn sóng có hình chữ S, khác biệt hoàn toàn so với hình dáng tròn và ngắn của dòng cà phê Robusta. Cây cà phê Arabica có dáng thấp, chỉ cao 2,5m – 4,5m, nhưng cành lá sum suê giống lá chè (nên có tên gọi là cà phê chè). 

Hương thơm và mùi vị: nếu là người yêu cà phê và đã từng nếm thử qua nhiều loại cà phê sẽ rất dễ dàng nhận ra sự khác biệt về mùi vị của cà phê Arabica.

Ngay khi đi vào miệng bạn sẽ cảm nhận được vị chua thanh nhẹ đặc trưng của Arabica, sau đó sẽ có một chút đắng nhẹ, khi cà phê trôi xuống khoang miệng hậu vị có mùi thơm đặc trưng và quyến rũ. 

Màu sắc hạt cà phê khi rang: hạt cà phê Arabica sau khi rang sẽ có màu đậm và bóng loáng rất bắt mắt. 

Năng suất cà phê: do điều kiện canh tác khó khăn, đòi hỏi người trồng phải đáp ứng được điều kiện địa lý và tự nhiên tốt nhất, do đó năng suất của cà phê Arabica mỗi vụ mùa thường không cao.

Những lợi ích khi dùng cà phê nguyên chất:

 

Đa phần mọi người thường truyền tai nhau nếu như uống quá nhiều cà phê sẽ gây hại cho sức khoẻ do nồng độ caffein và các hương liệu được pha trộn trong cà phê có thể dẫn đến tình trạng bị ép tim, khó thở, nhức đầu, chóng mặt,..

 

Nhưng điều đó chỉ đúng với các loại cà phê có pha lẫn những thành phần hương liệu để tạo mùi, tạo màu sắc thậm chí làm thay đổi cả hương vị thật của cà phê. 

 

Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn nhất 1

 

Khoa học sau nhiều năm nghiên cứu đã chứng minh được rằng nếu sử dụng cà phê nguyên 100% sẽ giúp cơ thể xoá tan mệt mỏi, tinh thần tỉnh táo khi làm việc và học tập.

Dưới đây là những lợi ích cụ thể của việc chỉ sử dụng cà phê Arabica nguyên chất đối với cơ thể con người: 

 

  1. Giúp cơ thể kiếm soát tiểu đường:
    Tình trạng bệnh đái tháo đường tăng cao là nỗi lo của hầu hết mọi người trên thế giới, nhiều cuộc nghiên cứu của ĐH California đã chỉ rằng nữ giới uống cafe nguyên chất đều đặn mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ít hơn 60% so với những người không uống cà phê. Nguyên nhân được cho là do trong cà phê nguyên chất có các loại khoáng chất như crom, magie giúp kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn
  1. Giúp cơ thể kéo dài tuổi thọ 

 Viện nghiên cứu Mỹ đã chứng minh những người thường xuyên uống cà phê nguyên chất thường có tỉ lệ tuổi thọ cao hơn so với những người ít khi hoặc không bao giờ uống cà phê.

Điều này được lý giải do chất oxy hoá có trong thành phần của cà phê giúp hạn chế những biến chứng và tỉ lệ tử vong của các bệnh suy tim, đột quỵ, bệnh thận,…

 

  1. Giúp gan và tim khoẻ mạnh hơn

Thực tế cho thấy việc bệnh nhân bất ngờ bị suy tim là điều không thể tránh khỏi, việc uống 1-2 ly cà phê mỗi ngày sẽ giúp phòng tránh được nguy cơ bị suy tim đột ngột.

 

Bên cạnh đó những người uống cà phê đều đặn có men gan tốt, chức năng gan hoạt động ổn định hơn so với những người không thường xuyên uống. 

 

  1. Giảm nguy cơ đột quỵ và chứng bệnh Parkinson 

Nhờ vào sự hoạt động của các chất chống oxy hoá, phụ nữ và những người cao tuổi nếu dùng cà phê nguyên chất thường xuyên sẽ giúp giảm đến 20% nguy cơ bị đột quỵ và chứng bệnh Parkinson. 

 

  1. Giúp tăng cường trí não và khả năng ghi nhớ

Caffein trong cà phê giúp kích thích hoạt động của hệ thần kinh, làm giảm sự mệt mỏi trong cơ thể từ đó dẫn đến những hoạt động của não trở nên nhanh nhạy và tốt hơn.

 

Caffein cũng được chứng minh có tác động đến khả năng ghi nhớ của trí não, đặc biệt là trí nhớ ngắn hạn. 

 

  1. Đặc biệt giúp chị em giữ đươc vóc dáng thon gọn

Cà phê Arabica sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cô nếu vẫn muốn có vóc dáng thọn gọn mà không phải e ngại tác dụng phụ của cà phê.

 

Arabica nguyên chất có chứa vị ngọt chua nhẹ của trái cây, hàm lượng caffein cũng không quá nhiều nên nếu chị em phụ nữ thường xuyên dùng cà phê Arabica nguyên chất sẽ không cần phải quá lo lắng về vóc dáng hoặc làn da bị ảnh hưởng. 

 

Cà phê Arabica có mắc không:

 

Cà phê Aribica Cầu Đất chuẩn nhất 1
Hạt cà phê Arabica

 Nếu so sánh giá hai dòng Arabica và Robusta thì chắc Arabica mắc hơn nhiều, sự chênh nhau về giá trị kinh tế là do Arabica đòi hỏi sự chau chuốt tỉ mỉ từ quá trình chăm bón cây giống, phương thức thu hoạch, chế biến từ trái cà phê tươi đến những hạt cà phê thơm ngon mà vẫn phải đảm bảo được vị cà phê không thay đổi.

Nhìn chung thì để mua được cà phê Arabica nguyên chất, khách hàng sẽ phải chi ra một khoản không rẻ so với Robusta (ở thị trường Việt Nam Robusta có giá khoảng 110.000 – 130.000/kg), tuy nhiên với Arabica thì giá trị có thể sẽ dao động tuỳ vào tình hình sản xuất và xuất khẩu, ngoài ra còn bị phụ thuộc vào sản lượng thu hoạch được mỗi năm nhưng trung bình thì giá sẽ nằm trong khoảng 250.000 – 500.000/kg (theo thời giá).

Cách pha Arabica Cầu Đất ngon đúng chuẩn:

 

Arabica là dòng cà phê được những người sành cà phê ưa chuộng nhất, nếu pha đúng chuẩn sẽ mang đến một ly cà phê thơm ngon, vị chua thanh nhẹ nhẹ lưu luyến.

 

Để có một lý cà phê thơm ngon đúng chuẩn, ngoài nguyên liệu sạch nguyên chất thì cách pha cà phê cũng cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

 

Cà phê muốn thưởng thức được hương vị ngon nhất chính là cà phê được pha bằng phin, sau đây là hướng dẫn cách cà phê ngon đúng chuẩn: 

 

 

Bước 1: Chọn và chuẩn bị nguyên liệu, Cà phê Aribica Cầu Đất

Một ly cà phê ngon thì nguyên liệu sạch chính là yếu tố quyết định, do đó bạn hãy chọn đúng loại cà phê Arabica loại nguyên chất dành riêng cho pha phin. Phin và ly tách cũng phải được rửa sạch và tráng sơ qua bằng nước sôi, phin cà phê ấm sẽ giúp hạt cà phê nở đều, nước dùng pha phải là nước sôi 95-100 độ C. 

Bước 2: Tiến hành pha cà phê Arabica, Cà phê Aribica Cầu Đất

Thông thường 17-20g cà phê sẽ cho ra một ly cà phê thơm ngon đúng chuẩn. Cho toàn bộ cà phê vào phin (khoảng 1/3 phin) lắc nhẹ để cà phê trải đều phin, xoay nắp và ấn nhẹ để nén cà phê.

Khâu này rất quan trọng vì cà phê nắn chặt hay nhẹ cũng đều làm cà phê không ngon. Nước sôi thì chế vào phin khoảng 20% lượng nước để hạt cà phê nở đều, sau đó cho hết 80% lượng nước còn lại vào phin và đậy kín nắp để cà phê chảy từ từ. Cho lượng sữa tuỳ theo sở thích vào cà phê và thưởng thức thôi. 

 Mẹo nhỏ giúp ly cà phê thơm ngon đậm đà hơn : chỉ cần thêm một chút xíu muối vào ly cà phê sau khi pha, muối sẽ giúp làm giảm vị đắng giúp ly cà phê thơm ngon đậm đà hơn. 

Mua Cà phê Arabica nguyên chất ở đâu:

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất cà phê vì lợi nhuận mà sẵn sàng pha nhiều tạp chất để có thể cho ra số lượng lớn cà phê giả với giá rất rẻ, với mong muốn mang được cà phê Arabica nguyên chất từ Cầu Đất đến được tay người dùng chúng tôi đã liên hệ và làm việc trực tiếp với các chủ trang trại cà phê tại Cầu Đất. Bán máy pha cà phê:

Mục đích là để có thể kiểm soát được số lượng và chất lượng cà phê Arabica vẫn phải giữ được hương vị nguyên chất khi đến tay người tiêu dùng với giá cả hoàn toàn hợp lý mà không phải thông qua bất kì khâu trung gian nào.

 

Bảng giá Café Arabica khi mua tại đây

Giá sỉ : 260.000/kg. Hạt loại 1 500.000-600.000 vnd theo thời giá. Có loại cafe dành cho người dùng 1,5TR/ 1 kg, 3 tr/ 1 kg. Và 2500 USD/ 1 kg. Loại Premium 460.000 VND 1 kG.

Giá sỉ: vui lòng liên hệ 0914175928.

ZALO Mr VINH (0914175928)

Cà phê Arabica Cầu Đất: hãy tới tận nơi xem Cà phê Aribica Cầu Đất và có các chỗ nghỉ lại qua đêm trong các mini home tại Cầu Đất nhé. Mây luôn hiện hữu ở khu Đất Đai Cầu Đất. Sương nhiều tạo vị đặc thù Cafe nơi nầy.

 

Cà phê Aribica Cầu Đất

Cà phê Aribica Cầu Đất

Cà phê Aribica Cầu Đất

san may doi che cau dat, Cà phê Aribica Cầu Đất

Cà phê Aribica Cầu Đất, Cà phê Aribica Cầu Đất

Leave a Comment

Scroll to Top
Call Now Button