fbpx

5 lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt

5 lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt, Xuân Trường. ALO SỐ 0914175928.

ZALO Mr VINH (0914175928)

Nếu nói lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt thì có tới hàng vạn lí do…tuy nhiên duyên là quan trọng nhất nhe bạn. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cùng những yếu tố thuận lợi về tự nhiên đã góp phần giúp đất Đà Lạt thu hút nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Xem cho kỹ 5 lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt rồi mua ạ…các bạn đầu tư nên tìm hiểu nha 5 lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt. Chú ý 5 lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt giá nhà nước cũng báo cho tăng lên cho các quỹ đất nhằm cho bà con vay vốn mần ăn mừ. Nóng quá nóng quá nên dìa mua miếng nghỉ dưỡng già thế mà hay.

Nhờ vậy, lượng cầu mua bán đất Đà Lạt 2019 trên thị trường nhà đất tại thành phố du lịch này cũng có phần sôi động hơn. Trời nóng quá nóng chỉ có thể nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt là ok nhất.

Các dự án tại xứ sở cao nguyên này trở thành “ mảnh đất vàng” mà nhà đầu tư khao khát sở hữu. Rất tiếc nó quá bé mà cá đớp nguyên cục thì rất nhiều. Ai chậm chắc hết mất thôi. Kết bạn zalo nói chuyện đất..  VỀ Cầu Đất nói chuyện đất chứ có gì khác mà nói. 

Đất rẻ nhất hiện nay tại Thành Phố này là Xuân Trường, Xuân Sơn, Cầu Đất…. nơi nổi tiếng tới Pháp và Châu Âu hơn trăm năm nay. Mua ngay còn kịp. Zalo Mr VINH tư vấn mua chính chủ nhà vườn.. . Mà vẫn hưởng các chế độ của Thành Phố.

Sờ hữu khí hậu tốt nhất thành phố này.. dân còn chất rẫy, rừng còn thơm thông là lí do duy nhất.. Điểm săn mây và phong cảnh đẹp đến lạ. Hơn 15 ngàn tỷ  bỏ ra làm lại đường xe lửa răng cưa từ Đà Lạt di Phan Rang băng ngang qua. Dự án đường tránh từ Xuân Trường qua Định An QL 20 làm cho đất lạnh ấm dần. Tham khảo hình sưu tầm cho các mô hình. 1000 m2 thôi là quá thơm kèo bạn nhé. Chú ý hình chỉ mang tính chất minh họa.. hình thực tế mời bạn tới chơi và xem.

 

  1.          Hấp lực từ sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch.

 

Nổi tiếng với tên gọi “thành phố mộng mơ”, từ lâu Đà Lạt được xem là điểm đến du lịch hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.  Đà Lạt chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi Đà Lạt nổi tiếng với tên gọi “thành phố mộng mơ”, “ Cao nguyên thơ mộng”, mà đây còn là địa điểm dành cho của người yêu thiên nhiên, núi rừng với nét đẹp hoang sơ, thơ mộng và cổ kính mà Đà Lạt đem lại.

Một giáo sư nói rõ tại Việt Nam chỉ có hai thứ cho người có dư là đất và vàng còn làm gì cũng khó ăn…trồng cây gì cũng chết nhưng cây vàng còn…còn người sinh chứ đất không sinh thêm. Đất còn rẻ là đất vườn…tùy nơi, tùy view mà có giá khác nhau…đất xây dựng đa số đã cao và dự tính vẫn còn mua được…nếu chậm thì khó mua.

lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt
5 lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt

Đến với Đà Lạt, du khách không chỉ tìm thấy được quãng thời gian thư thái trong một không gian yên bình, mà còn có thể đắm chìm ngay trong khung cảnh lãng mạn, êm đềm, bỏ lại phía sau những bộn bề lo toan trong cuộc sống.

Điều đó đã tạo nên cơn sốt đất Đà Lat 2019,  tạo đòn bẩy phát triển cho thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghĩ dưỡng. Mặc dù, vừa xuất hiện thời gian gần đây nhưng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường này đều “cháy hàng”.

Thống kê của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Lâm Đồng, tính đến tháng 10 năm 2017, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có 1.244 cơ sở lưu trú (tăng 17,9% so với năm 2016). Trong đó có 18.689 phòng, 30.878 giường với sức chứa 45.000 khách/ngày đêm, công suất phòng: 56%. So với bình quân cả tỉnh, tỷ lệ này ở Đà Lạt luôn cao hơn rất nhiều.

lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt
5 lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt
lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt
lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt
lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt
Lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt
lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt
lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt, lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt
lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt
lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt, lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt

Hấp lực của đất đai Đà Lạt còn thể hiện ở việc những tên tuổi hàng đầu thị trường đã thiết lập các dự án và giao dịch xôm tụ. Trong đó có nhiều dự án nhà ở, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Đơn cử như  khu Vinpearl, khu đô thị Nam Đà Lạt hay khu phức hợp nghỉ dưỡng rộng hơn 250 ha tại hồ Tuyền Lâm…

Yếu tố hạ tầng được xem là nguyên nhân chính kích thích dòng vốn đầu tư vào thị trường địa ốc của Đà Lạt ngày một tăng cao. Đà Lạt hiện đang đón làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại.Với vị thế độc nhất, chủ đầu tư dự án này không giấu tham vọng tạo ra một “tuyệt tác” mới cho Đà Lạt bằng một dự án đột phá về kiến trúc và tiện ích.

  1.    Hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi.

 

Nếu như trước đây, đất Đà Lạt hầu như bị cô lập với các tỉnh lân cận khác. Lý do là giao thông đi lại khó khăn với TP.HCM, không có sự giao thương với các địa phương lân cận và không có đường bay thẳng đi quốc tế. Điều này khiến cho thị trường bất động sản Đà Lạt chưa có được bệ phóng phát triển.

Hiện nay, giao thông đến với “Thành phố ngàn hoa” đã thuận tiện hơn, chỉ cách Hà Nội 1 giờ 40 phút và cách TP.HCM 45 phút bay thẳng, tương đương thời gian bay từ Hà Nội và TP. HCM đi Nha Trang, di chuyển vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Những tuyến đường kết nối với Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết và các tỉnh lân cận đã được mở rộng. Đây chính là “ Tuyến đường kết nối “chính với các sản phẩm đặc trưng của biển và rừng. Trong đó, Đà Lạt chính là trung tâm và sở hữu sự khác biệt vượt trội so với 3 địa phương còn lại.

Bên cạnh đó, điều kiện hạ tầng xã hội hiện đại, lượng khách du lịch tăng liên tục: Theo thống kê, năm 2017, Đà Lạt đã đón khoảng 5,1 triệu lượt khách tham quan, trong đó có khoảng 14% lượng khách quốc tế. Từ những kết quả đạt được, dự kiến trong năm 2018, sẽ đón khoảng 5,6 triệu lượt khách, tăng khoảng 500 nghìn lượt so với năm 2017.

Ngoài ra, điều kiện hạ tầng xã hội nội tại của đất đai Đà Lạt cũng đã được cải thiện nhiều hơn trước. Đặc biệt, sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế đã điểm son cho Đà Lạt trên bản đồ hàng không, tạo điều kiện thu hút du khách du lịch và “chia lửa” lượng khách du lịch quốc tế đến miền Nam Trung Bộ của sân bay Cam Ranh.

Cộng hưởng với sự “thoát xác” của hạ tầng hiện đại, lượng khách du lịch tăng liên lục, các chính sách thương mại của tỉnh Lâm Đồng cũng khuyến khích nhà đầu tư khắp cả nước đổ vốn đầu tư về Đà Lạt.  

Đà Lạt được nhận định hiện tại đang hội đủ các yếu tố để phát triển thị trường bất động sản. Đặc biệt là khi hạ tầng đã “lột xác” phá vỡ mọi khoảng cách, đất vườn Đà Lạt sẽ hút các nhà phát triển bất động sản và nhà đầu tư cá nhân muốn tìm một thị trường mới hấp dẫn hơn so với các thị trường truyền thống.

  

  1.          Vị trí “vàng” thu hút đầu tư.

 

Bât động sản Cầu Đất nằm ở thôn Trường thọ thuộc xã Xuân Trường. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về hướng Đông Nam. Đây là địa điểm tham quan miễn phí được đánh giá là địa điểm hoành tráng và đặc biệt nhất Đà Lạt.

Ngoài ra, nơi đây có hàng nghìn góc chụp rất đẹp thích hợp cho những ai muốn chụp hình cưới hay sống ảo. Đồi chè Cầu Đất sẽ mang lại cho các bạn một cảm giác yên bình, giải tỏa những áp lực trong công việc. Hoặc tất cả nỗi muộn phiền trong cuộc sống khiến bạn yêu đời hơn và quý cuộc sống này hơn.

Tận dụng các yếu tố thuận lợi do thiên nhiên ban tặng, đất đai Đà Lạt phát triển mạnh các loại hình du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Nép mình giữa rừng thông xanh thẳm, Đà Lạt có lượng oxy cao do rừng thông mang lại, tạo nên bầu không khí trong lành và những khoảng lặng yên bình. Một vùng đất ôn đới hiếm hoi, mang hơi hướm khí hậu châu Âu giữa xứ sở nhiệt đới. Chính vì vậy, đất Đà Lạt nhanh chóng trở thành điểm đến mới cho các nhà đầu tư bất động sản cân nhắc, ra quyết định.

 

  1.      Lợi ích “kép” vừa có thể cho thuê, vừa nghỉ dưỡng.

Sở hữu khí hậu quanh năm mát mẻ, Đà Lạt được ví như “ Thành Phố Ngàn Hoa”, “Một Paris thu nhỏ” bởi sự thơ mộng, đậm chất tình mà Đà Lạt để lại khi có ai đó đã từng ghé qua.

Đà Lạt ghi điểm cho mình bởi những hồ nước sinh thái trong vắt, những ngọn núi cao nguyên phủ đầy cây xanh, những địa điểm du lịch thu hút như Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt Milk, Thũng lũng ngàn hoa…Chính những điều tưởng chừng đơn giản đó, nhiều nhà đầu tư luôn săn đón và tìm kiếm cho mình những mảnh đất” vàng” Đà Lạt dành riêng cho mình.

Hiện nay, tỉ lệ dân từ nơi khác đến đầu tư và ở tại Đà Lạt càng ngày càng tăng. Cụ thể miền Bắc (chủ yếu Hà Nội) 40%, Sài Gòn 20%, Nha Trang 10%, Việt kiều và nơi khác 30%. Chính quyền của thành phố Đà Lạt nổi tiếng là bảo thủ nay đã có chính sách riêng, đột phá cho nhu cầu ở thực của người dân đó là sổ đỏ “phân quyền”, nghĩa là một khu sổ đỏ chung và tách tối đa 04 lô nhà sổ riêng.

Xuất phát từ việc tiến hành quy hoạch chung của đất Đà Lạt là khu biệt thự và rừng thành phố, mật độ xây dựng trên lô đất khoảng từ 20% -50% đã gây ra khó khăn cho người mua ở thực và rất nhiều trường hợp toàn mua giấy tay. Nếu muốn xây nhà 50 m2 thì phải có đất 100 m2, thậm chí có khu không được phép tách nhỏ điện tích đất. Giải quyết vấn đề đó nên chính quyền thí điểm chính sách “sổ đỏ thể hiện đất chung và nhà riêng”.

Ví dụ giá đất Đà Lạt của lô có diện tích 300 m2 muốn xây 50% (150 m2) thì có thể chia làm 4 sổ đỏ và có quyền hạn riêng biệt. Rõ ràng đây là một dấu hiệu cho thấy trong thời gian tới, chắc chắn dân nhập cư sẽ ngày càng tăng trên mảnh đất màu mỡ này. Cơ hội tốt đang đến với những ai đang nuôi mộng đầu tư vào bất động sản bấy lâu nay nhưng chưa thành.

  1.   Giá được dự báo sẽ còn tăng.

 

Theo các chuyên gia phân tích thị trường, ở các địa phương đang trỗi dậy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng như đất Đà Lạt đã liên tục cháy hàng trong năm 2018 thì cũng sẽ bùng nổ trong năm 2019, giá sẽ tăng và nhà đầu tư kiên trì có thể thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Vừa qua, UBND TP Đà Lạt vừa công bố quyết định của chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt “Quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị tỉ lệ 1/500 khu vực trung tâm Hòa Bình, TP Đà Lạt”. Khu vực quy hoạch này có diện tích 30ha (thuộc phường 1, TP Đà Lạt).

Chỉ trong vòng một tháng qua, giá đất nền tại trung tâm TP Đà Lạt liên tục tăng cao. Nhiều trục đường như Nguyễn Chí Thanh, Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu… được rao bán từ 200 – 250 triệu đồng/m2.

Sau khi UBND tỉnh Lâm Đồng công bố quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tại khu vực Hòa Bình, giá đất ở đây liên tục biến động. Các khu vực quanh trung tâm Hòa Bình, Chợ Đà Lạt được đẩy lên cao “kỷ lục”. Cách đây một năm, khu vực này cũng nơi cao nhất cũng chỉ mới rao bán khoảng 150 triệu đồng/m2 nhưng nay đã lên tới hơn 200 triệu đồng/m2.

Khảo sát tại khu vực trung tâm Đà Lạt (khu Hòa Bình), đường Nguyễn Chí Thanh, Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu, Lê Thị Hồng Gấm các chủ đất đều cho biết giá đất sẽ còn tăng cao. Một số chủ đất còn dự đoán chỉ vài tháng nữa đất ở đây sẽ tăng lên 300 triệu đồng/m2.

Trên các trang web mua bán nhà đất Đà Lạt, nhiều khu vực trung tâm còn được rao bán từ 300 – 400 triệu đồng/m2. Chưa dừng lại ở đó, nhiều khu vực cách TP hơn 40km cũng được rao bán hơn 20 – 30 triệu đồng/m2 dù chỉ là đất nông nghiệp, bán giấy tay.

Giờ đây, đất Đà Lạt không chỉ ở mức người ta chỉ có thể đến du lịch, mà còn được phát triển một cách đồng bộ, chú trọng tất cả các tiện ích đồng bộ, hạ tầng cơ sở được bảo trì sau khi xây dựng dự án bất động sản. Không thể chần chừ bạn nhé lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt quá rõ mà..

Nếu cứ ỡm ờ thì nói gì lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt.. Đất nó không đẻ ra, mà người thì ngày nào cũng đẻ đó ạ..

Xem ngay lý do nên mua bán đất Cầu Đất Đà Lạt. ZALO VINH 0914175928. chúng tôi cũng cần bán nhiều đất giá rẻ tại Bình Dương và về vườn Đà Lạt. Một vài ý kiến của các cựu lão làng cho rắng bài 5 lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt rất rõ ràng và thấu tình đạt lý.. cho nên bài 5 lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà Lạt dược đánh giá rất cao. Và lý do nên mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Cầu Đất Đà lạt là lo ví bạn nhé.

Call Now Button Scroll to Top