fbpx

Bài viết về Chan Wallet đồ da cao cấp

Chan Wallet đồ da cao cấp

Bài viết về Chan Wallet đồ da cao cấp CÔ GÁI CÓ ƯỚC MƠ CHÍNH ĐÁNG.

Bài viết về Chan Wallet đồ da cao cấp CẦN MUA LIÊN HỆ CÔ TRÂM ZALO NHEN

SỐ CÔ CHAN : 0972 925 332

Chan Wallet đồ da cao cấp là thương hiệu về ví da, thắt lưng, bao da passport cao cấp được tạo ra bởi người Việt Nam với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý cho người tiêu dùng. Được sản xuất từ chất liệu da bò nhập khẩu cao cấp, qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, CHAN mang lại cho khách hàng những sản phẩm vô cùng tinh tế cùng thiết kế hiện đại, theo phong cách tối giản hóa.

NÚT THẮT CÁT TƯỜNG – KIẾT TƯỜNG KẾT

Logo CHAN Lấy ý tưởng từ Kiết Tường Kết – 1 trong bát bảo của Bát Bảo Cát Tường. Kiết chỉ điều tốt lành, tường thể hiện cho sự may mắn. Kiết tường kết còn được gọi là vô tận kết vì không có điểm mở đầu và kết thúc. Hình ảnh sợi dây bện chặt chỉ sự kết nối chặt chẽ của các hiện tượng trong vũ trụ như một vòng khép kín của nhân và quả, tượng trưng cho sự thống nhất và hài hòa cân đối, sự bất khả phân của từ bi và trí tuệ. Về mặt nhân quả thì quả thiện trong tương lai bắt nguồn từ nhân lành trong hiện tại.

NGHỆ THUẬT CHO VÀ NHẬN

“Givers gain” là câu nói nổi tiếng của Dr.Ivan Misner-người sáng lập BNI  với thông điệp hãy cho đi sẽ nhận lại, hãy cho đi trước khi trông đợi bất cứ điều gì từ người khác

Khi hiểu được giá trị của sự cho đi là đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận thì người cho sẽ trở thành người tặng và việc tặng quà sẽ trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

Việc nhận quà cũng cần có nghệ thuật. Người nhận hãy đón nhận món quà một cách trân trọng, gạt đi hết những mặc cảm bị điều khiển bởi cảm xúc và hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất, tin tưởng người cho và hãy khiêm tốn. Thú vị mà nói thì hành động nhận quà một cách trân trọng chính là món quà lớn nhất dành cho người cho, là giúp người cho nhận ra giá trị của việc cho đi.

Của cho không bằng cách cho. Quà tặng không quạn trọng bằng cách tặng. Vì vậy, việc lựa chọn một món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè không hề đơn giản. Đặc biệt là trong những dịp quan trọng, vào những ngày yêu thương được tôn vinh thì việc lựa chọn quà tặng lại càng được chú trọng hơn.

Vì vậy khi chọn quà tặng có biểu tường kiết tường kết từ thương hiệu ví da nam nữ, thắt lưng, bao da passport da nhập khẩu cao cấp chính là sự lựa chọn tuyệt vời để thay bạn trao gửi yêu thương và lời chúc tốt đẹp đến với  người nhận.

Kiết tường kết mang lại thông điệp việc tốt, điềm lành. Và trong tâm của niệm của mỗi người luôn mong ước, cầu chúc cho những người thân yêu, bạn bè và gia đình của mình mong gì được nấy, cầu được ước thấy, mọi sự thuận lợi. Nút cát tường tượng trưng cho sự kết nối, nên khi chọn nút thắt vô tận làm quà tặng thì ngụ ý rằng nút thắt này sẽ kết nối duyên lành giữa người tặng và người được tặng. Là giá trị tinh tế của nghệ thuật cho và Nhận.

CHANCE OF CHANGE – CHERISH YOUR PASSION

Logo Chan được kết hợp từ 4 chữ C – C trong Chan. Chan là tên của người sáng lập thương hiệu. Và còn là giản lược của Chance -cơ hội và Change – sự thay đổi.

Cuộc sống là những lựa chọn. Chọn lựa như thế nào sẽ quyết định cuộc đời của chúng ta. Cơ hội chỉ đến với chúng ta rất ít những lần trong đời. Ai cũng có cơ hội cho sự thay đổi theo hướng tích cực. Vì thế, đôi khi sự thay đổi chính là cơ hội mà mỗi chúng ta tự trao tặng cho chính bản thân mình.

May mắn & cơ hội luôn song hành cùng nhau, hãy mạnh tự tạo ra những cơ hội cho chính cuộc sống của mình dù là trong tình yêu, công việc hay cuộc sống. Nếu bạn có đam mê, hãy cứ ấp ủ, nuôi dưỡng đam mê của bạn. Hãy dám mơ, hãy dám thực hiện. Một ngày nào đó, bạn sẽ thành công.

CHAN – Cherish Your Passion

nghệ thuật sáng tạo, thẩm mỹ, mẫu mã, bao bì, hướng dẫn sử dụng ,…

PHONG CÁCH TỐI GIẢN – CHỦ NGHĨA MINIMALIST

Minimalism, hay còn gọi là phong cách tối giản là một phong trào nghệ thuật nổi lên ở New York- Mỹ vào những năm đầu thập niên 1960. Tối giản được hiểu là đơn giản hóa trong việc thiết kế ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và đơn giản nhiều thành phần như đường nét, kiểu dáng hay các chi tiết trang trí.

Quan trọng hơn, dù tối giản nhưng nhìn vẫn có sự hài hòa cơ bản cứ không phải là cẩu thả. Sự sử dụng hạn chế về màu sắc là tiêu biểu để nhận diện xu hướng thiết kế này

Minimalism ảnh hưởng đến tất cả loại hình nghệ thuật và công nghệ trong những năm cuối thế kỷ 20, chẳng hạn như hình thức gallery. Ngoài sức ảnh hưởng sâu sắc của mình đối với nghệ thuật hiện đại và các nghệ sĩ, Tối giản đã trở nên phổ biến như một triết lý và một cách sống. Nghĩa là Tối giản giải quyết các vấn đề trong cuộc sống chỉ với những yếu tố cần thiết, xua đuổi bất cứ điều gì mà họ cho là không cần thiết.

Trái với những gì mọi người thường nghĩ, Tối giản được coi là phong cách của giới siêu giàu. Nó không bao giờ được lấy cảm hứng từ sự nghèo đói hay tiết kiệm. Người tạo ra và sử dụng phong cách này có ý nghĩ là: Tôi có thể có bất cứ điều gì, nhưng tôi sẽ không làm lộn xộn, thay vào đó tôi sẽ chỉ trang trí nhưng thứ thanh lịch nhất, đối tượng đơn giản có sẵn. Người biết sẽ không bao giờ nói minimalism là một lựa chọn rẻ.

Chan Wallet đồ da cao cấp tối giản trong các lĩnh vực thiết kế?

Tối giản trong Đồ họa (Minimalist Graphic) là loại bỏ những thiết kế rườm rà và những màu sắc không cần thiết, tập trung vào sự đơn giản và đơn sắc. Tuy nhiên, những người thiết kế cũng không được làm mất đi tính chất và nội dung cần thể hiện của sản phẩm/ thông điệp. Việc truyền tải một thông điệp đầy đủ với hình ảnh thu hút nhưng không cầu kỳ là một thách thức lớn.

Tối giản trong Nhiếp ảnh (Minimalist Photography) là nắm bắt và chụp cảnh nghệ thuật với một tông màu chủ đạo. Thêm vào đó, đối tượng ở đây không cần qua nhiều, chỉ vừa đủ với khung cảnh. Cần có sự hài hòa về màu sắc và cảnh vật để bức ảnh vùa thu hút người xem, vừa giản đơn.

Tối giản trong Thời trang (Minimalist Fashion) là những bộ trang phục với 1 đến 2 tông màu chủ đạo. Thêm vào đó, thiết kế của những bộ đồ này phải thuộc dạng rất khéo léo và tinh tế để khi kết hợp thì là một vẻ tối giản sang trọng chứ không phải là tầm thường. Thường người nhìn hay chú ý đến những kiểu dáng khi nhìn thấy bộ đồ thời gian và có thể dễ dàng thu hút bởi sự thể hiện đơn giản mà sang trọng.

Tối giản trong Nội thất (Minimalist Interior/ Indoor desgin) luôn có tính mạnh mẽ, hiện đại, rõ ràng của đường nét và mảng khối. Đặc biệt các khoảng trống và ánh sáng được chú trọng và đề cao, và thiết kế nội thất theo phong cách này là thiết kế từ khoảng trống đến khoảng đặc của đồ nội thất cũng như ánh sáng lẫn khoảng tối của không gian nội thất.

Tối giản trong trong phong cách sống và cách chọn phụ kiện của Chan Wallet đồ da cao cấp

Chúng ta càng ngày càng có xu hướng đơn giản hóa mọi việc cũng như suy nghĩ thì cuộc sống mới thoải mái và bình yên được. Thậm chí, việc bỏ bớt nhứng vật dụng không cần thiết cũng đang là xu hướng hiện và được rất nhiều người đón nhận và thực hiện. Thay vì có quá nhiều đồ không mặc đến, chỉ nên có những trang phục phù hợp trong từng sự kiện với màu sắc và thiết kế đơn giản.

Người theo phong cách tối giản không mang theo quá nhiều phụ kiện bên mình, với nam giới thì chỉ đeo 1 chiếc đồng hồ với thiết kế đơn giản và màu trung tính, sợi dây nịt tông trầm hoặc đơn giản hơn là chiếc ví da rất mỏng với ít tiền mặt và thẻ bên trong vì họ không có nhu cauaf sử dụng nhiều. Với nữ thì chọn những trang phục màu nhã nhặn và mang theo 1 chiếc túi nhỏ để đựng ít đồ cá nhân như son môi, chìa khóa hoặc ít tiền…người theo phong cách tối giản sẽ chọn lọc nhưng đồ vật thật sự cần thiết chứ không mua những thứ họ thích. Với những người theo phong cách minimalism thì có thể thấy họ khá đơn giản tuy nhiên có một sức hút vô hình và lúc nào cũng có cảm giác nhẹ nhàng khi đi cùng họ.

Chủ nghĩa tối giản lên ngôi và trở thành trào lưu mới trong kỷ nguyên hiện đại, chính bởi mắt và não của con người chỉ dành một sự chú ý hữu hạn cho các bản thiết kế. Vì sự chú ý hữu hạn, chỉ một số nhỏ những thiết kế nổi bật nhất mới thu hút được ánh mắt từ người xem.

“Đơn giản là tốt nhất”

Dù biết rằng “đơn giản là tốt nhất”, những thiết kế tối giản có thể thu hút mọi sự chú ý từ người xem. Nhưng liệu chúng có hiệu quả trong ấn phẩm thiết kế của bạn không? Câu trả lời là có. Bởi trong một thế giới bận rộn, nơi mà con người luôn hoa mắt với cả trăm cả ngàn thứ việc trong đầu, họ có còn muốn nhìn một bản thiết kế phức tạp, rối rắm, hay lựa chọn thứ khác nhẹ nhàng, dễ chịu và thư thái hơn?

Điều gây ngạc nhiên là, để có thể tạo ra những tưởng chừng như đơn giản và đòi hỏi ít sự cố gắng, nhà thiết kế phải nỗ lực rất nhiều với nhiều nguyên tắc và kỹ năng phải nắm vững.

CHAN hướng đến những gì đơn giản nhưng đủ tinh tế cho những người theo phong cách minimalism và thực sự đã tạo ra sản phẩm tối giản và có thiết kế cũng như màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Chất liệu Chan Wallet đồ da cao cấp

Các sản phẩm bên CHAN gồm có: ví da nam, nữ, unisex, thắt lưng, túi xách, balo, bao da passport và các phụ kiện bằng da thật 100% nhập khẩu: Saffiano, Crossgrain, Epi, Nappa,… Chất liệu cao cấp cùng với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng cho người sử dụng. Đơn giản chính là đỉnh cao của thời trang hiện đại. Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giữa cá tính và thanh lịch trong thiết kế tạo nên một CHAN Wallet cực chất.

Quy trình sản xuất cho đến khâu kiểm tra sản phẩm, bao bì, bảo hành đều được thực hiện rất chặt chẽ và chỉn chu. Tính thẩm mỹ cao trong thiết kế tạo nên chất rất riêng của các sản phẩm phụ kiện bằng da cao cấp nhập khẩu của CHAN.

Các sản phẩm đều có chế độ đổi trả và bảo hành cẩn thận nên khách hàng cứ an tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Sự trở lại của những chiếc ví nam da thật, đơn giản nhưng lịch lãm. Chọn ví thể hiện tính cách của người dùng. Nếu bạn thích một kiểu ví đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng và đặc biệt là chất da siêu chất thì Ví Chan  là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button Scroll to Top